11 June 2008

Thỏa thuận về việc sử dụng


 • Việc bạn truy cập và sử dụng blog Unitapviet cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận toàn bộ các điều khoản trong bản thỏa thuận này
 • Tôi giữ quyền điều chỉnh, quyền thay đổi nội dung bản thỏa thuận này và không cần phải báo trước.
 • Nếu bạn không đồng ý một phần hay toàn bộ bản thỏa thuận này, vui lòng không tiếp tục truy cập nội dung của blog unitapviet.blogspot.com

 • Dzunglee  1. Về nội dung trong blog

 • Tất cả thông tin trong blog "Uni tập viết" chỉ mang tính chất tham khảo.

 • Để hổ trợ, chúng tôi có hướng dẫn các thao tác kỹ thuật vi tính (vd: cài đặt font, cài đặt phần mềm xử lý bàn phím ..v.v...). Tự thực hiện theo các hướng dẫn có thể dẫn đến sai sót, xảy ra xung đột hoặc hư hỏng phần mềm trên máy tính của bạn.
  Tốt nhất bạn hãy cân nhắc kỹ hoặc tham khảo trước khi tự thực hiện hoặc nhờ chuyên viên / kỹ thuật viên thực hiện. Chúng tôi / tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng xảy ra trên máy vi tính của bạn (nếu có).

 • 2. Về việc sử dụng font chữ Unitapviet

  Tuy đã cố gắng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành, Unitapviet ver 1.0 vẫn còn lỗi và hạn chế... Do đó, sử dụng font chữ Unitapviet ver 1.0 vào mục đích tập viết, rèn chữ viết, hổ trợ cho việc dạy và học - là hành động hoàn toàn tự nguyện của bạn - người sử dụng.


  Bạn nên tham khảo những "Lỗi và hạn chế của font chữ Unitapviet ver 1.0" và tất cả các đề mục trong mục "Cần biết" - những thông tin này là cơ bản, cần thiết và quan trọng để tránh sai sót trong quá trình hướng dẫn "học sinh" của bạn.

  3. Về bản quyền font chữ Unitapviet ver 1.0

  Bộ font chữ Unitapviet 1.0 và file .doc đi kèm được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng người dùng - tuân thủ theo Giấy phép Creative Commons Attribution-Noncommercial-Share Alike 3.0 Unported License.
  Creative Commons License

  No comments: